Dai-ichi Life đạt top 4 “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam”

.

Với triết ký kinh doanh “Tất cả vì con người”, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn đồng hành và chung tay hỗ trợ cộng đồng địa phương, đặc biệt đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp khai trương 10 văn phòng, công ty đã trao 200 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi với mong muốn động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động thiết thực luôn được Công ty chú trọng nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với gần 270văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên, 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

IMG_4046

Ông Vũ Hoàng Tân- Phó Tổng Giám đốc Tài chính, Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng Top 4 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2017 trong ngành bảo hiểm.

Mới đây, vào ngày 22/3/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam  tiếp tục vinh dự nhận giải top 4 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2017 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Intage tổ chức khảo sát và công bố. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực của Công ty trong việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm xây dựng nền tảng tăng trưởng bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành công ty BHNT tốt nhất Việt Nam.

Ngày 30/11/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Đặc biệt, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam ( 18/01/2007-18/01/2018). 

T.T

Nên đọc
Mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh: Sản phẩm mũ bảo hiểm Uy tín - Chất lượng – Giá cạnh tranh
Ngân hàng kì vọng lợi nhuận tăng khi hợp tác với bảo hiểm
Nguoitieudung TV: Khám phá lò sản xuất nón bảo hiểm giả của gian thương hại người
Đau xót vụ nhân viên Bảo hiểm Bảo Long lừa tiền khách hàng
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn