Phòng giao dịch của ABBANK an toàn sau khi bị kẻ gian đe dọa

.

Sáng ngày 31/03/2018, PGD Lũy Bán Bích cuả Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) bị 02 kẻ gian đột nhập và uy hiếp. Hai kẻ gian đã dùng vũ khí khống chế bảo vệ của ngân hàng, và yêu cầu nhân viên ngân hàng xếp tiền vào ba lô mang theo.

Do liên tục được đào tạo về an ninh an toàn ngân hàng trong các trường hợp khẩn cấp, bảo vệ và các nhân viên cuả ngân Hàng đã ngăn cản thành công hành vi cuả kẻ gian.

Sau một vài phút xô xát, kẻ gian đã bỏ chạy mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người và tài sản cuả Khách hàng, ngân hàng và cán bộ nhân viên. Hiện các cơ quan chức năng đang theo dõi chỉ đạo và điều tra sự việc.

Đại diện ABBANK khẳng định, sẽ phối hợp với cơ quan công an để điều tra vụ cướp và rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch cũng như báo cáo NHNN để cảnh báo trên toàn hệ thống.

Sự việc xảy ra bất ngờ, nhưng ABBANK đã thể hiện tính chyên nghiệp trong mọi hoạt động cuả ngân hàng, trong đó có hoạt động đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản khách hàng và cán bộ nhân viên trong hệ thống. Khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, an ninh khi giao dịch tại ABBANK.

 Mai Trinh

 
Nên đọc
ABBANK tài trợ 5.400 tỷ đồng cho dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng
6 tháng đầu năm 2017, ABBANK đạt hơn 265,7 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế
ABBANK hỗ trợ giới trẻ khởi nghiệp tại khu vực phía Nam
Doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng vay vốn ở ABBank
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn