Bảo hiểm chính hãng Toyota xe đã qua sử dụng

.
Bảo hiểm chính hãng Toyota xe đã qua sử dụng - ảnh 1

Bảo hiểm chính hãng Toyota

Chương trình Bảo hiểm Toyota được bắt đầu từ ngày 3/4/2018, cam kết cao nhất từ thương hiệu Toyota tại Việt Nam, từ các đại lý, Công ty điều phối Bảo hiểm Toyota Tsusho và các công ty bảo hiểm liên kết uy tín trên thị trường bảo hiểm cơ giới, gồm: Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG).

Là chương trình bảo hiểm chính hãng chỉ dành riêng cho khách hàng Toyota, bảo hiểm Toyota được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rộng và phù hợp nhất cho khách hàng; bên cạnh đó có quy trình xử lý bồi thường chất lượng cao, nhanh chóng; đặc biệt dịch vụ một cửa với thủ tục đơn giản, tiện lợi tại đại lý, từ khâu mua bảo hiểm, sửa đổi bổ sung, giám định bồi thường, dịch vụ sửa chữa, đến tái tục bảo hiểm.

Ngoài ra, chỉ duy nhất những khách hàng mua bảo hiểm chính hãng Toyota mới có quyền được yêu cầu bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 3 lần/năm; được hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian chờ sửa chữa; được hưởng bồi thường theo giá trị xe thỏa thuận ban đầu, thay vì giá trị tại thời điểm xảy ra tổn thất; không tính khấu hao khi thay mới bộ phận (áp dụng cho cả xe kinh doanh và không kinh doanh sử dụng dưới 5 năm), được hoàn phí khi không xảy ra tổn thất,…

Toyota Sure

Sau thời gian thử nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu tại 3 đại lý, TMV chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Toyota mang thương hiệu Toyota Sure.

Bảo hiểm chính hãng Toyota xe đã qua sử dụng - ảnh 2

Theo đó, Toyota Sure giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch mua bán xe cũ tại các đại lý chính hãng của Toyota. Khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi đổi xe và được đảm bảo về giá trị bán lại.

Khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Vì mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kỹ thuật bởi các chuyên gia của Toyota. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của mỗi xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận; Toyota Sure cũng cam kết thủ tục đơn giản khi toàn bộ quá trình mua bán của khách hàng được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng nhất thông qua các dịch vụ hỗ trợ thủ tục vay tài chính, thủ tục sang tên đổi chủ,…; và quan trọng nhất, Toyota Sure cấp bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của TMV trong thời hạn 1 năm, hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Toyota Sure bước đầu được áp dụng chính thức tại 3 đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam, gồm: Toyota Mỹ Đình, Chi nhánh Cầu Diễn; Toyota Đông Sài Gòn, Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng; Toyota Hiroshima Tân Cảng.

Nguồn: toquoc.vn