Khai trương cửa hàng Co.op Food thứ 230

.


Cụ thể, hai cửa hàng này được đặt tại số 16-17 lô 2, dự án khu nhà ở Phùng Khoang (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và tầng 1, chung cứ Star Tower (283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội)

Đại diện Saigon Co.op cho hay, nhờ vào lợi thế linh hoạt về diện tích kinh doanh, các cửa hàng Co.op Food len lỏi vào sâu trong các cụm dân cư để đưa hàng bình ổn đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Co.op Food chuyên doanh các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, các sản phẩm đồ dùng và may mặc cần thiết. Những mặt hàng sơ chế, chế biến sẵn được đóng gói, đóng vỉ, vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vừa tiện lợi sử dụng.Co.op Food có thời gian mở cửa linh hoạt từ 6 giờ đến 21 giờ mỗi ngày. Hơn nữa, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích gia tăng như giữ xe miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nhà cho đến việc cửa hàng chấp nhận thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng, sử dụng phiếu quà tặng Co.opmart và được hưởng mọi quyền lợi tích lũy điểm của chương trình khách hàng thân thiết Co.opmart nên rất tiện lợi.


Hai cửa hàng Co.op Food này đi vào hoạt động đã nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên 230 cửa hàng. Hiện tốc độ phát triển cửa hàng mới của Co.op Food đang được công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op duy trì ở mức trung bình hơn 50 cửa hàng mỗi năm. Mô hình cửa hàng tiện lợi này đang được phát triển mạnh từ TP.HCM ra Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Thanh Hậu - Phương Hạnh
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn