VPS Group tổ chức Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2018

.

Trải qua 27 năm hoạt động và không ngừng phát triển, đến ngày hôm nay, Tập đoàn VPS đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước: 

VPS Group nay là tập đoàn gồm 8 thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ bất động sản, sân golf, du lịch, nhà hàng cho tới truyền thông. 

Đặc biệt không thể không nhắc tới vị thế của VPS trong lĩnh vực máy văn phòng, bởi Tập đoàn đã trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong cả nước và là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng máy văn phòng uy tín trên thế giới.

Năm 2018 là một trong những năm thành công của VPS, khi Tập đoàn đã trở thành nhà phân phối lớn nhất của Fuji Xerox và chính thức là nhà phân phối độc quyền với một số dòng sản phẩm.

Bên cạnh đó, với Olivetti, Glory, Panasonic, Fujitsu, Lion-M,… thì Tập đoàn VPS, từ lâu VPS cũng đã là đại lý độc quyền của hãng. Hệ thống đại lý, thành viên của VPS trải dài trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, với gần 600 nhân viên ưu tú.

Tập đoàn VPS luôn chú trọng vào việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, với mục tiêu: không ngừng tăng trưởng doanh thu song song với việc đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Tập đoàn VPS sẽ công bố đường hướng phát triển trong giai đoạn 2018 – 2020 và đồng thời trình bày những chính sách, ưu đãi, hỗ trợ dành riêng cho hệ thống khách hàng đại lý của mình.

Sự kiện này chính là lời tri ân mà Tập đoàn VPS gửi tới những Quý Khách hàng thân thiết và cũng là một diễn đàn hiệu quả cho việc giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp cùng ngành trên khắp các vùng miền.

Ngọc Bích

Nguồn: tbdn.com.vn