Không chỉ bán trang sức, sắp tới PNJ sẽ bán cả đồng hồ kính mát

.

Tại Đại Hội đồng Cổ đông thường niên 2018 diễn ra vào sáng 21/4, bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ cho biết trong năm nay, PNJ dự kiến mở 20 cửa hàng bán đồng hồ có thương hiệu riêng. Bên cạnh chuỗi cửa hàng, PNJ cũng sẽ đầu tư phát triển thương mại điện tử để có thể bán đồng hồ trực tuyến..

Lý giải cho sự tham gia vào thị trường đồng hồ, bà Dung cho biết thị trường đồng hồ hàng hiệu của Việt Nam hiện có giá trị đến 17.000 tỷ đồng. Tuy nhiên thị trường phân mảnh nhiều, chưa có sự hiện diện của các chuỗi bán lẻ đủ lớn. Do đó tiềm năng để các nhà bán lẻ lớn trong đó có PNJ nhảy vào thị trường này là rất hứa hẹn.

 Sau đồng hồ, đại diện PNJ cũng cho biết sẽ nghiên cứu để mở thêm các chuỗi bán kính mát.

 Cũng tại Đại Hội đồng Cổ đông thường niên 2018, PNJ đã đặt mục tiêu doanh thu năm nay đạt gần 14.200 tỷ đồng, tăng trưởng 30%. Lợi nhuận ròng dự kiến đạt hơn 880 tỷ đồng, tăng 22%. PNJ cũng thông qua việc phát hành 54 triệu cổ phiếu thưởng cho các cổ đông, tương đương tỷ lệ 50%. Điều này có nghĩa là cổ đông sở hữu 2 cổ phiếu cũ sẽ được 1 cổ phiếu mới.

Thị trường vàng trang sức hút đầu tư Thị trường vàng trang sức hút đầu tư

VTV.vn - Công ty Quản lý Quỹ ngoại Mekong Capital đã cam kết đầu tư hơn 7 triệu USD vào Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Bến Thành nhằm phát triển một hệ thống bán lẻ trang sức mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn