• "20 năm thẻ BIDV - Cùng bạn thực hiện ước mơ"

  "20 năm thẻ BIDV - Cùng bạn thực hiện ước mơ"

  TTTĐ - Năm 2018 ghi dấu sự trưởng thành qua 20 năm hoạt động thẻ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Để ghi dấu cho chặng đường ý nghĩa này, từ ngày 30/6/2018 đến 2/10/2018, BIDV trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại “20 năm thẻ BIDV - Cùng bạn thực hiện ước mơ” cùng rất nhiều giải thưởng thú vị và quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị đến hơn 5 tỷ đồng.

 • BIDV được vinh danh Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2018

  BIDV được vinh danh Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2018

  TTTĐ - Ngày 12/7, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được vinh danh với 2 giải thưởng: “Best SME Bank Vietnam 2018” (Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2018) và “Corporate Client Initiative of the Year” (Giải pháp sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2018).

 • FWD đạt giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm”

  FWD đạt giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm”

  TTTĐ - Ngày 12/7, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm” (“Marketing Initative of the Year”) thuộc hệ thống Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2018 cho chiến lược khác biệt và các hoạt động marketing xuất sắc mà FWD đã triển khai trong năm qua. Đây là lần đầu tiên một công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng này.

 • Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển KT-XH TP Hải Phòng

  Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển KT-XH TP Hải Phòng

  TTTĐ – Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

 • Quản lý rủi ro đối với nợ công

  Quản lý rủi ro đối với nợ công

  TTTĐ – Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 94/2018/NĐ-CP về nghiệp vụ quản lý nợ công, trong đó, quy định về quản lý rủi ro đối với nợ công

 • Giảm ngay 25% tại Shopee với thẻ PVcomBank Mastercard

  Giảm ngay 25% tại Shopee với thẻ PVcomBank Mastercard

  TTTĐ - Từ 14/7 đến 2/9/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Shopee đổ bộ, rầm rộ shopping” với hàng ngàn cơ hội giảm giá trực tiếp cho khách hàng.

 • Sân bay quốc tế Vân Đồn đón chuyến bay đầu tiên

  Sân bay quốc tế Vân Đồn đón chuyến bay đầu tiên

  TTTĐ - Kể từ khi những khối đất đầu tiên được đổ xuống vị trí dự án thuộc xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh vào tháng 3/2016, ngày 11/7, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã chính thức tiến hành bay thành công chuyến bay hiệu chuẩn đầu tiên.

 • Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI

  Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI

  TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất lượng cao.

 • Bí kíp du lịch hè 2018: Vi vu từ Á sang Âu với sóng wifi nét căng

  Bí kíp du lịch hè 2018: Vi vu từ Á sang Âu với sóng wifi nét căng

  TTTĐ - Nỗi ám ảnh không có wifi để kết nối internet luôn khiến nhiều người lo ngại mỗi khi đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, với dịch vụ MobiWifi của MobiFone, bạn có thể thỏa sức lướt net khi vui chơi, khám phá vòng quanh thế giới mà không lo mất mạng và cũng chẳng sợ tốn kém.

 • Tổng giá trị doanh thu của Temasek đạt mức kỷ lục 308 tỷ đô la Singapore

  Tổng giá trị doanh thu của Temasek đạt mức kỷ lục 308 tỷ đô la Singapore

  TTTĐ – Ngày 10/7, Temasek đã công bố Báo cáo đánh giá Temasek hàng năm, với tổng giá trị doanh thu kỷ lục đạt 308 tỷ đô la Singapore, cũng như lợi nhuận doanh thu tiền mặt cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31/3/2018.

 • Doanh nghiệp châu Âu nghĩ gì về môi trường đầu tư tại Việt Nam?

  Doanh nghiệp châu Âu nghĩ gì về môi trường đầu tư tại Việt Nam?

  TTTĐ – Hầu hết các doanh nghiệp châu Âu khá lạc quan về môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. 90% số doanh nghiệp được hỏi cho biết sẽ tiếp tục duy trì hoặc tăng mức đầu tư.